Tạm dừng. Yêu _ hàu Lào di cư bài viết 停一下.愛_蚵仔寮移工篇2014-05-30 / 斐國越 / Tạm dừng. Yêu _ hàu Lào di cư bài viết 停一下.愛_蚵仔寮移工篇  / Tiếng Việt / Không


Chủ đề: tạm dừng. Yêu _ hàu Lào di cư bài viết

Chương đầu tiên của Nguyễn Trung Quốc

Đối với bạn, tôi chỉ có thể _ tạm dừng. tình yêu 
Nói đúng ra, hai trên thế giới là quá khác nhau 
Thiên Chúa yêu thương là một trò đùa, vì vậy chúng tôi _ _ _ đồng thời bắt đầu _ tin _ số phận.

Năm 13 phay 05 nam 2014 sự cố chống Trung Quốc xảy ra ở Việt Nam, những người xung quanh vụ cướp, tỉnh Đài Loan thống kê Bình Dương ở miền Nam Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, hơn 100 Đài Loan, vv, lên đến 11 các nhà cung cấp đã được đặt trên lửa, gây ra Đài Loan có thời gian chết, nơi trú ẩn .

Ông 30 tuổi hơn mọi người tìm thấy một cách để kỷ nguyên Trần Thủy Biển của Đài Loan, với lý do người lao động nước ngoài, ông đã đến Đài Loan vào năm 2004, một lần duy nhất, vì vị trí khác nhau chân mang nhãn hiệu không thể đáp ứng với cô ấy, vì vậy tinh nghịch Thiên Chúa hướng dẫn anh ta một lần nữa; trong năm 2013, Đài Loan lần thứ hai thương hiệu chân, để được với cuộc gặp gỡ của cô.
Bắc Việt Nam chỉ có một nền giáo dục trung học, lớn lên ở Cộng hòa Dân chủ sữa, là một người cộng sản chủ nghĩa xã hội là 10 tuổi nuôi Bắc Việt Nam rất nghèo, ông cũng nhớ giờ làm việc các lĩnh vực, thường là do cha mình, một giấc ngủ ngắn đuổi theo phẳng Full House rên rỉ, ""vô dụng, vô dụng, làm thế nào để dạy, làm thế nào để dạy ..""; 2013 tại Đài Loan khi ướt với nước mắt bỏ lỡ mền gia đình, những người đã luôn luôn tìm thấy một nỗi đau chiến phẳng nặng, và cha thề ""vô dụng, vô dụng, làm thế nào để dạy, làm thế nào để dạy .."" âm thanh.

18 tuổi bắt đầu làm việc để kiếm tiền, khi còn trẻ, nhưng biết nước quá ít công nhân Việt Nam 藽, suy nghĩ làm việc ở nước ngoài để tạo điều kiện mở những chân trời mới qua. Hãy để thời gian là các lĩnh vực văn hóa khác nhau, tạo ra sự khác biệt tranh cãi giữa quan điểm khác nhau, việc theo đuổi một cuộc sống tốt hơn, để các lĩnh vực của họ để đưa năng lượng mới.


Cơ hội do mở một nhà máy sản xuất trong năm 2008, ban đầu May mắn thay, dự án phải được nhận được rất tốt, nhưng một lần duy nhất sau khi cơn bão, nó bị tổn thất nặng cho vay và không thể đủ khả năng, không ăn nó khô bằng cách không ngủ như củi, khích lệ của gia đình , nhà của Malaysia, để đạt được công việc lý tưởng ở nước ngoài, Malaysia đã được môi trường làm việc là ác mồ hôi rất mạnh mẽ, đã yêu cầu hồi hương của chống phân mảnh sẽ trở thành thoát khỏi bị bắt, sau khi trải qua sự sống còn cảnh sát giấu cô đơn, quay trở lại miền Bắc Việt Nam _ Wen-Ai về nhà.

Tháng 9 năm 2013, ông đến Đài Loan để hiểu cuộc sống trong _ khắp mọi nơi.

Tòa nhà Chương II

Đối với bạn, tôi chỉ có thể _ tình yêu. ngừng hẳn 
Nói đúng ra, hai trên thế giới là quá khác nhau 
Thiên Chúa yêu thương là một trò đùa, vì vậy chúng tôi _ _ _ đồng thời bắt đầu _ tin _ công lý.

Có thể đẫm máu tàu điện ngầm Zheng Jie bốn phút thứ 21, năm 2014 sinh viên, bốn người thiệt mạng và 23 người bị thương trong khoang quỹ đạo giết người, nhưng chiếc xe biến thành một luyện ngục, gây ra nhiều bi kịch gia đình. .

Cô ấy là một người đàn ông Đài Loan 27 tuổi, gia đình giàu có, cô đã được nhận vào Đại học Quốc gia Viện Cao Hùng, nhà cha mẹ phòng ngủ để ăn mừng mà xây dựng chuyển giao (bên ngoài chỗ ở) khu vực Nanzih tới, tai nạn giao thông chết cha mẹ tốt nghiệp 25 tuổi, dự định nghiên cứu ở Anh tạm dừng, anh trai tôi trở về từ Mỹ được thừa hưởng gia đình kinh doanh, hoạt động một năm siêng năng sau đó, khi kết quả của cha mẹ Xingrong đã làm, vì vậy cô tự nguyện bỏ xương sườn trong công ty để giúp quản lý nhân viên và cho anh em tài khoản, hai năm sau, vào tháng 9 năm 2013 để hiểu được cuộc sống trong người đàn ông _ Nguyễn Trung Quốc.


Lin để tiết kiệm tiền, với lý do người lao động nước ngoài 
Ngày đầu tiên sẽ nói tiếng phổ thông Nguyễn Trung Quốc, Kazakhstan xã hội chủ nghĩa tổ chức lại nhà máy sản xuất nước ngoài hét, lao động nước ngoài làm cho ngành công nghiệp đường ống ở khắp mọi nơi _ rất hoan nghênh

Nguyễn Trung Quốc theo các nhà máy chìa khóa trao tay của mình các vấn đề nước ngoài, do đó việc sản xuất của rừng một ngày tăng cao, ở khắp mọi nơi thực sự cảm ơn Nguyễn Trung Quốc, nhà máy sản xuất và Lin giúp mọi người ăn Nguyên cũng cung cấp trực tuyến và đọc thêm về vấn đề nước ngoài PLD, nhưng nó là quá bí truyền , được cho Việt kiều hiện sống bên ngoài Việt Nam chuyển địa phương của Việt Nam; đã ở nước ngoài của Trung Quốc và Trung Quốc và khác có ba ý nghĩa, cụ thể là, cho dù sinh ra ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài, dù được thực hiện với bản sắc địa phương và là không đủ, cho biết di sản văn hóa Việt Nam của.


""Ok"", cô 
""Ok"", ông Di 
Gia đình trước đây, hãng nữ nam., (Ông không phải là giấy phép lao động nước ngoài) 
Mũ bảo hiểm màu đen, nhẹ nhàng, ấm áp hit, mũ bảo hiểm màu hồng, ban đêm họ lại với nhau.


Điều này thực sự xảy ra trong trường hợp. Làm thế nào _ cuối, làm thế nào để cha mẹ _ người đã chết và anh thú nhận Jiaonv ngày của tuổi thơ, và ở nước ngoài của mình ở nước ngoài nhiều hơn vào cuối bao nhiêu người, tại sao ông không chiếm đa số người Pháp và Mỹ, từ Đài Loan. Người bạn nam như suy nghĩ Núi không còn tiếp tục vào buổi tối Waitin 'Big Brother để thiết lập gia đình của mình trước khi các siêu thị, khi các ngôi sao sẽ nói chuyện, gió mát sẽ bị trả Ling, các trường đại học và viện nghiên cứu được đưa quên tất cả , nhưng trái tim của họ nên yêu. Chấm, làm một người bình thường

Chương thứ ba kết bền vững

""Ok"", cô 
""Ok"" với anh ta, màu hồng màu đen nhẹ nhàng ấm áp _ đội mũ bảo hiểm hit 

""Ở đâu"", cô 
""Tất cả đều tốt,"" ông 

""Tôi đã không nhận ra"", bà 
""Đi trước"", ông
Cô Chaishan hướng, Shibayama, còn được gọi là Cao Hùng Đài Loan Shoushan hàng rào tự nhiên môi trường sống khỉ, Kaohsiung đặc trưng chỉ số và những con đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng, du khách đổ xô ở khắp mọi nơi (bà) chuẩn bị đồ ăn nhẹ để nuôi khỉ, khỉ làm cho gần gũi hơn người Ruan; vị trí thứ hai là thường xuyên xử lý vũ khí bí mật của dải tre trưng bày, hồ, kênh, mương, ếch và rất đẹp, có một nghệ thuật công viên toàn diện, văn hóa, sáng tạo và giáo dục. Yêu thích khác là người Nguyễn Chiba nồi, bởi vì nó nguyên liệu tươi, mặt hàng phong phú, dịch vụ thân thiện và môi trường ăn uống rộng rãi trần cao, như sự hưởng thụ cao nhất của Đất Thánh.
2030 tòa nhà đứng bên cạnh một chàng trai đẹp, một đứa trẻ Nguyễn Trung Quốc, Bắc Việt Nam, Nguyễn Trung Quốc quay trở lại 14 năm, cô vẫn làm việc trong công ty, vẫn còn quản lý nhân viên và tài khoản, nhưng cô đã có hai thư ký, một người em gái Nguyễn Trung Quốc nữ Mao và Chen Xiang _ 陈香宜 beauteous, công ty hiện có bốn nhà máy ở Việt Nam coi trụ sở đa quốc gia tại Đài Loan hàu Lào là chủ tịch và giám đốc điều hành của một khu rừng doanh nhân thành đạt, và rừng vào buổi sáng sớm những người của nhà máy Việt Nam Nguyễn gạt bỏ các hoạt động, có hơn 600 nhân viên, Nguyễn Việt Nam Kaohsiung mỗi tuần hai người đi để chạy, những người không thể tưởng tượng một cảnh rừng và nhận thấy người dân và xử lý Lin Nguyễn tình yêu khi

Lin hiếm khi Nanzih tìm kiếm ở khắp mọi nơi, bởi vì rất nhiều công ty giải trí sau khi tiếp quản, với cha mẹ, anh chị em của mình lớn lên để kiểm tra các trường học dạy kèm, dạy kèm và sau đó ra nước ngoài, có rất ít cơ hội với nhau, sau khi cha mẹ qua đời, một người nên thực hiện nhà máy sản xuất gấu Daren, mà còn tái khám, bác sĩ, cộng với quả cá nhân không bao giờ là một người đa cảm, với những cảm xúc chỉ máu ở khắp mọi nơi, khi người ta tìm thấy rừng Nguyễn Nanzih trong một ô cửa, và ông lót tay giữ tay nghề cao, dựa lót vai , mùi tóc tua tủa khi, đột nhiên nhận ra rằng thế giới, cũng như một người thân quan trọng, nhưng ông đã không chăm sóc tốt cho cô _ khuôn mặt không tự nguyện hai dòng nước mắt cứ chảy dài, không giận dữ lên trong tâm trí ...

Sau khi làm việc vào ngày hôm sau, Lin Liu sẽ Ruan người mang hàu biển, đến nay đề cập đến sự chỉ đạo của cha mẹ mộ, tim tôi đau chơi má của mình, ""Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi ..""
""Boss, ông chủ .."" vô tình Nguyễn gọi là người dân lo lắng 
""Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi .."" Đặng tim không thể tha thứ cho bản thân mình, không bao giờ quan tâm ở khắp mọi nơi, anh thực sự xin lỗi cha mẹ, làm thế nào để giải thích cho cha mẹ, nó không phải là nỗi đau của riêng mình. 
""Ah. Đau .."" Lin đánh bại Nguyễn Trung Quốc, không thể giải thích Nguyễn Trung Quốc, vì ở khắp mọi nơi và không thể chống lại, âm thầm chịu đựng cuộc tấn công này đột ngột Di, và sau đó nhìn thấy rừng một tầm nhìn đau đớn, hiểu như thế nào, nhưng không thể chống lại. . .

Đồn cảnh sát. Xe cứu thương. Phương tiện truyền thông các phóng viên. Lao động. Bộ Ngoại giao. . . bóng bận rộn 

Lao động nước ngoài ở khắp mọi nơi để chống lại điện thoại khiếu nại nằm trong một bệnh viện người Di Nguyễn cần sự giúp đỡ, nếu không, có bằng tiến sĩ và Giám đốc Công suất Di Lin, sẽ có khả năng giết người Nguyễn, ở khắp mọi nơi và sau đó giúp bảo vệ những người bạn phương tiện truyền thông phóng viên. . . . 

Khả năng (trường hợp) trở thành tâm điểm của tin tức, truyền hình Lianbo tuần